รายการหลัก
|
|
ST187 - 59 | วิทยาศาสตร์การอาหารเบื้องต้น |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2561 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | Closed | | อาจารย์ | | | สำรองให้ | นักศึกษาเทียบโอน | | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ เตรียมฐานข้อมูลรับสมัคร นศ ใหม่ ปี 61 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |