รายการหลัก
|
|
SC283 - 1 | จุลชีววิทยาทางอาหารเบื้องต้น |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2559 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 10:30-12:20 | 22201 | 22 | C | 25 - 22 - 3 | W | | | | | พฤหัสบดี | 13:30-16:20 | 16302 | 16 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัชนี ไสยประจง
| | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร(รหัส55) ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจอาหาร(รหัส55) ปี 3 ขึ้นไป | 25 - 16 - 9 25 - 6 - 19 | | สอบกลางภาค | 13 ต.ค. 2559 เวลา 15:00 - 17:00 อาคาร 01 ห้อง N/A | | สอบปลายภาค | 16 ธ.ค. 2559 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 01 ห้อง N/A | | หมายเหตุ: | [ สาขา FBM2 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |