รายการหลัก
|
|
SF205 - 1 | กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1 |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | SF206-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 1 / 2560 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 08:30-10:20 | 21509 | 21 | C | 30 - 20 - 10 | W | | | | | ศุกร์ | 09:30-12:20 | 16101 | 16 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิรินาถ ตัณฑเกษม ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป | 30 - 20 - 10 30 - 0 - 30 | | สอบปลายภาค | 18 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 55-59 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโยโลยีการอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |