รายการหลัก
|
|
SF445 - 1 | เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และนม |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 13:30-16:20 | 16101 | 16 | L | 30 - 18 - 12 | W | | | | | อังคาร | 10:30-12:20 | 7209 | 07 | C | | | | | | | | | ศุกร์ | 08:30-10:20 | 7208 | 07 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 5 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 6 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 7 | 30 - 18 - 12 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส59 สาขาวิทย์ฯการอาหาร และนศ.รหัส58,57,56 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |