รายการหลัก
|
|
SF207 - 1 | กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1 |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | SF208-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 1 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 08:30-10:20 | 22204 | 22 | C | 30 - 8 - 22 | W | | | | | พฤหัสบดี | 08:30-11:20 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิรินาถ ตัณฑเกษม ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 5 | 30 - 8 - 22 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส18,17,59,58 สาขาวิทย์ฯการอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |