รายการหลัก
|
|
SD207 - 1 | การแปรรูปอาหารเบื้องต้น |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2563 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 13:10-16:10 | 16101 | 16 | L | 1 - 1 - 0 | W | | | | | พุธ | 14:30-16:10 | 24805 | 24 | C | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 6 | 1 - 1 - 0 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ วิทย์ฯ FBM ปกติ รหัส 58 เรียนและสอบร่วม SD213 เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |