รายการหลัก
|
|
ST187 - 1 | วิทยาศาสตร์การอาหารเบื้องต้น |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2563 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 14:30-16:10 | 7506 | 07 | C | 10 - 0 - 10 | W | | | | | พฤหัสบดี | 14:30-17:00 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 6 การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 6 | 10 - 0 - 10 10 - 0 - 10 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ วิทย์ฯ สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร รหัส 58 เรียนและสอบร่วม ST187-59 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |