รายการหลัก
|
|
SD324 - 1 | เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เบเกอรี |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 14:30-16:10 | 5505 | 05 | C | 20 - 9 - 11 | W | | | | | ศุกร์ | 08:30-11:00 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปี 1 | 10 - 6 - 4 10 - 1 - 9 5 - 2 - 3 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.คณะวิทย์ สาขา FBM รหัส 19-20 (สาขาบูรณาการรหัส 22 เรียนเป็นวิชาเสรี) ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |