รายการหลัก

  SD434 - 1เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 2 / 2565  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 00ไม่พบข้อมูล999 - 0 - 999W 
 อาจารย์
สำรองให้คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปี 1999 - 0 - 999
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคปลาย ]
 01  ศุกร์09:20-11:00580105C15 - 10 - 5W 
  ศุกร์11:30-14:001620316L      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์
สำรองให้การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 5
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3
บูรณาการส่งเสริมสุขภาพและความงาม ชั้นปี 1
10 - 0 - 10
10 - 6 - 4
10 - 1 - 9
5 - 3 - 2
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ คณะวิทย์ สาขา การจัดการธุรกิจอาหาร รหัส 19-20 สาขา บูรณาการ ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744