| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคปลาย ] |
|
| 01 | ศุกร์ | 09:20-11:00 | 5801 | 05 | C | 15 - 10 - 5 | W | | |
| | ศุกร์ | 11:30-14:00 | 16203 | 16 | L | | | | | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์ |
| สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 5 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 บูรณาการส่งเสริมสุขภาพและความงาม ชั้นปี 1 | 10 - 0 - 10 10 - 6 - 4 10 - 1 - 9 5 - 3 - 2 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา การจัดการธุรกิจอาหาร รหัส 19-20 สาขา บูรณาการ ] |
|