| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 21402 | 21 | C | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคปลาย ] |
|
| 01 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 21402 | 21 | C | 90 - 52 - 38 | W | | |
| อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.นภวรรณ คณานุรักษ์
|
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ปี 1 ขึ้นไป ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ปี 1 ขึ้นไป | 90 - 24 - 66 90 - 0 - 90 90 - 0 - 90 90 - 0 - 90 90 - 31 - 59 90 - 0 - 90 |
| สอบกลางภาค | 1 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 01 ห้อง N/A |
| สอบปลายภาค | 10 พ.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 01 ห้อง N/A |
| หมายเหตุ: | [ รหัส 18-22 สาขาการจัดการการโรงแรม + รหัส 21-22 สาขาศิลปะการประกอบอาหาร ] |
|
| 02 | พุธ | 08:30-11:00 | 5705 | 05 | C | 9 - 8 - 1 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์ประทานพร โสภาจิตต์วัฒนะ |
| สอบปลายภาค | 2 พ.ค. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A |
| หมายเหตุ: | [ เรียนและสอบร่วม BA201-1 กลุ่ม 4 ] |
|