| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคปลาย ] |
|
| 01 | อังคาร | 11:30-14:00 | 7203 | 07 | C | 50 - 23 - 27 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล
|
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ปี 1 ขึ้นไป การจัดการการท่องเที่ยว ปี 5 ขึ้นไป | 50 - 20 - 30 50 - 0 - 50 50 - 0 - 50 50 - 1 - 49 50 - 1 - 49 |
| สอบกลางภาค | 2 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 01 ห้อง N/A |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ นศ.รหัส 22-17 สาขาการจัดการการโรงแรม+17-18 การจัดการการท่องเที่ยว ] |
|
| 02 | พฤหัสบดี | 11:30-14:00 | 5807 | 05 | C | 50 - 30 - 20 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล
|
| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 | 50 - 36 - 14 50 - 0 - 50 |
| สอบกลางภาค | 2 มี.ค. 2566 เวลา 13:00 - 15:00 อาคาร 01 ห้อง N/A |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ นศ.รหัส 21-22 สาขาศิลปะการประกอบอาหารและภัตตาคาร ] |
|