| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2566 ภาคต้น ] |
|
| 01 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 10405 | 10 | C | 40 - 29 - 11 | W | | |
| อาจารย์ | อาจารย์ ดร.รัชดา ธูปทอง |
| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 40 - 29 - 11 40 - 1 - 39 40 - 0 - 40 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ รหัส 21-23 สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารฯ ] |
|