รายการหลัก
|
|
SD426 - 1 | การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2561 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 12:30-14:20 | 24805 | 24 | C | 25 - 11 - 14 | W | | | | | พุธ | 14:30-17:20 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร(รหัส55) ชั้นปี 6 การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป | 25 - 0 - 25 25 - 10 - 15 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 56-58 สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |