| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | อังคาร | 09:20-12:20 | 16101 | 16 | L | 25 - 16 - 9 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันติ ท่องแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ |
| สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 1 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 5 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 6 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 7 | 25 - 0 - 25 25 - 0 - 25 25 - 0 - 25 25 - 15 - 10 25 - 0 - 25 25 - 0 - 25 25 - 1 - 24 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ วิทย์ฯ FBM ปกติ รหัส 17-20, 57-59 ] |
|