Thai
Thai
English
Chinese
รายการหลัก
ถอยกลับ
ตารางสอบรวม
SD324 - 1
เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เบเกอรี
สังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือกปีการศึกษา
1 / 2561
ปริญญาตรี - ปกติ1
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
พฤหัสบดี
10:30-12:20
24805
24
C
25 - 16 - 9
W
ศุกร์
09:30-12:20
16101
16
L
อาจารย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผาณิต รุจิรพิสิฐ
สำรองให้
การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจอาหาร(รหัส55) ปี 6 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 8
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 9
25 - 16 - 9
25 - 0 - 25
25 - 0 - 25
25 - 0 - 25
25 - 0 - 25
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:
[
สำหรับนศ.รหัส 56-59 สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร
]
[คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ
[เรียน]
C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ
[หมวด]
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
ศมส.
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744