รายการหลัก

  SD324 - 1เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เบเกอรี
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2561  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พฤหัสบดี10:30-12:202480524C25 - 16 - 9W 
  ศุกร์09:30-12:201610116L      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผาณิต รุจิรพิสิฐ
สำรองให้การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 3 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 4 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจอาหาร(รหัส55) ปี 6 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 8
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 9
25 - 16 - 9
25 - 0 - 25
25 - 0 - 25
25 - 0 - 25
25 - 0 - 25
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส 56-59 สาขาการจัดการธุรกิจอาหาร ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744