รายการหลัก
|
|
SD324 - 1 | เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เบเกอรี |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 09:30-12:20 | 16101 | 16 | L | 35 - 16 - 19 | W | | | | | ศุกร์ | 13:30-15:20 | 7209 | 07 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวนีย์ เอี้ยวสกุลรัตน์ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 5 ขึ้นไป การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 2 | 35 - 15 - 20 35 - 0 - 35 35 - 1 - 34 35 - 0 - 35 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ น.ศ. FBM รหัส 17-19, 57-59 และปวส.เทียบโอนรหัส 18 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |