รายการหลัก

  SD429 - 1เทคโนโลยีและธุรกิจผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ สัตว์ปีกและไข่
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2562  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พฤหัสบดี08:30-10:202480524C20 - 15 - 5W 
  ศุกร์13:30-16:201610116L      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว
สำรองให้การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 3
20 - 15 - 5
20 - 0 - 20
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส17 สาขาการจัดการุรกิจอาหาร และปวส.เทียบโอน ]
    ปริญญาตรี - ปวส. (ปกติ)
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01ไม่พบข้อมูล99 - 0 - 99W 
 อาจารย์
สำรองให้ ชั้นปี 199 - 0 - 99
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ เตรียมข้อมูลสำหรับนศใหม่ปีการศึกษา 2562 ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744