รายการหลัก
|
|
ST187 - 1 | วิทยาศาสตร์การอาหารเบื้องต้น |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 10:30-12:20 | 21509 | 21 | C | 30 - 0 - 30 | W | | | | | พฤหัสบดี | 13:30-16:20 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 5 ขึ้นไป | 30 - 0 - 30 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ FBM รหัส 57-58 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |