รายการหลัก
|
|
BT332 - 1 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-2-5) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 09:30-12:20 | 10404 | 10 | C | 50 - 45 - 5 | W | | | | | พฤหัสบดี | 09:30-15:20 | 26101 | 26 | C | | | | | | | | อาจารย์ | อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข อาจารย์ชญานันท์ จารุมนัส | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6 | 50 - 7 - 43 50 - 34 - 16 50 - 1 - 49 50 - 1 - 49 50 - 2 - 48 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 17 เทียบโอน 18 (H1/H2), รหัส 56-59 (H1/H2) ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |