รายการหลัก

  BT332 - 1การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (2-2-5)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 2 / 2562  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  อังคาร09:30-12:201040410C50 - 45 - 5W 
  พฤหัสบดี09:30-15:202610126C      
 อาจารย์ อาจารย์ประภา ตันติประเสริฐสุข
อาจารย์ชญานันท์ จารุมนัส
สำรองให้การจัดการการโรงแรม
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6
50 - 7 - 43
50 - 34 - 16
50 - 1 - 49
50 - 1 - 49
50 - 2 - 48
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส 17 เทียบโอน 18 (H1/H2), รหัส 56-59 (H1/H2) ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744