รายการหลัก
|
|
BT353 - 1 | การจัดการงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 08:30-13:20 | 26101 | 26 | C | 5 - 2 - 3 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6 | 5 - 2 - 3 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 56-59 (H1/H2) สาขาการจัดการการโรงแรม ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |