รายการหลัก

  BT353 - 1การจัดการงานครัว
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (1-4-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 2 / 2563  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พฤหัสบดี12:20-16:102610126C4 - 0 - 4W 
 อาจารย์ อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
สำรองให้การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8
4 - 0 - 4
4 - 0 - 4
4 - 0 - 4
4 - 0 - 4
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ H1/H2 รหัส 56-59 (H1+H2) ]
 02  ศุกร์10:10-15:202610126C4 - 1 - 3W 
 อาจารย์ อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
สำรองให้การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 5
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 6
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8
4 - 0 - 4
4 - 0 - 4
4 - 0 - 4
4 - 0 - 4
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ H1/H2 รหัส 56-59 (H1+H2) ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744