รายการหลัก

  SF205 - 1กรรมวิธีการแปรรูปอาหาร 1
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      รายวิชาต่อเนื่องSF206-1(#)
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2560  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พุธ08:30-10:202150921C30 - 20 - 10W 
  ศุกร์09:30-12:201610116C      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิรินาถ ตัณฑเกษม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล
สำรองให้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 3 ขึ้นไป
30 - 20 - 10
30 - 0 - 30
สอบปลายภาค 18 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A
หมายเหตุ:[ สำหรับ นศ รหัส 55-59 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโยโลยีการอาหาร ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744