รายการหลัก
|
|
SF444 - 1 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2561 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 08:30-11:20 | 16101 | 16 | L | 30 - 15 - 15 | W | | | | | จันทร์ | 12:30-14:20 | 5403 | 05 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภางค์ เรืองฉาย | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 6 ขึ้นไป คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | 30 - 0 - 30 30 - 15 - 15 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 55-59 และนศ.เทียบโอน รหัส 55-59 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |