รายการหลัก

  SF445 - 1เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์และนม
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2562  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  จันทร์13:30-16:201610116L30 - 18 - 12W 
  อังคาร10:30-12:20720907C      
  ศุกร์08:30-10:20720807C      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล
สำรองให้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 5
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 6
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 7
30 - 18 - 12
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส59 สาขาวิทย์ฯการอาหาร และนศ.รหัส58,57,56 ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744