รายการหลัก
|
|
SF446 - 1 | เทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมหวาน |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2560 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 10:30-12:20 | 5402 | 05 | C | 15 - 11 - 4 | W | | | | | ศุกร์ | 13:30-16:20 | 16101 | 16 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิรินาถ ตัณฑเกษม ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 | 15 - 11 - 4 | | สอบปลายภาค | 15 ธ.ค. 2560 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 55-57 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโยโลยีการอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |