รายการหลัก
|
|
SF454 - 1 | การควบคุมและประกันคุณภาพอาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2560 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 12:30-14:20 | 21509 | 21 | C | 30 - 13 - 17 | W | | | | | พุธ | 08:30-11:20 | 16101 | 16 | C | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กมลทิพย์ เอกธรรมสุทธิ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภางค์ เรืองฉาย | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป | 30 - 11 - 19 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 55-57 สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโยโลยีการอาหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |