รายการหลัก

  HY331 - 1การดำเนินงานและการจัดการครัวสายการบิน
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (3-0-6)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2563  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  อังคาร11:30-14:00520105C10 - 0 - 10W 
 อาจารย์ อาจารย์ไพภัทร เนตตะสูต
สำรองให้การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 4
การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 5
การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 6
การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 7
10 - 0 - 10
10 - 0 - 10
10 - 0 - 10
10 - 0 - 10
สอบกลางภาค 2 ต.ค. 2563 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 01 ห้อง N/A
สอบปลายภาค 14 ธ.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส 17,59,58,57 และเทียบโอน สาขาการบิน -เรียนและสอบร่วมกับ TA206 ]
 02  อังคาร08:30-11:00520105C10 - 1 - 9W 
 อาจารย์ อาจารย์ไพภัทร เนตตะสูต
สำรองให้การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 4
การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 5
การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 6
การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 7
10 - 1 - 9
10 - 0 - 10
10 - 0 - 10
10 - 0 - 10
สอบกลางภาค 2 ต.ค. 2563 เวลา 09:00 - 11:00 อาคาร 01 ห้อง N/A
สอบปลายภาค 14 ธ.ค. 2563 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 01 ห้อง N/A
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส 17,59,58,57 และเทียบโอน สาขาการบิน -เรียนและสอบร่วมกับ TA206 ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744