รายการหลัก

  ST187 - 59วิทยาศาสตร์การอาหารเบื้องต้น
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 2 / 2561  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พุธ13:30-16:201610116L30 - 12 - 18W 
  ศุกร์10:30-12:202480524C      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผาณิต รุจิรพิสิฐ
สำรองให้การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 1
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 1
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 5
30 - 12 - 18
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ.รหัส 17,18,58,59 ,ปวส./เทียบโอน รหัส18และรหัส 57 ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744