รายการหลัก

  ST187 - 59วิทยาศาสตร์การอาหารเบื้องต้น
      สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
      หน่วยกิต3 (2-3-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      เลือกปีการศึกษา 2 / 2562  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พฤหัสบดี13:30-16:001610116L30 - 7 - 23W 
  ศุกร์10:30-12:202150921C      
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชชุดา สังข์แก้ว
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์
สำรองให้การจัดการธุรกิจอาหาร ปี 1 ขึ้นไป
การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4
การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 2
30 - 7 - 23
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับ FBM รหัส 17-19, 59 และปวส.เทียบโอนรหัส 18 ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744