รายการหลัก
|
|
SD213 - 1 | เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2563 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 13:10-16:10 | 16101 | 16 | L | 15 - 7 - 8 | W | | | | | พุธ | 14:30-16:10 | 24805 | 24 | C | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เหมือนหมาย อภินทนาพงศ์ | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 1 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 5 การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 6 | 15 - 0 - 15 15 - 7 - 8 15 - 0 - 15 15 - 0 - 15 15 - 0 - 15 15 - 0 - 15 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ วิทย์ฯ FBM วิทย์ฯ FBM ปกติ รหัส 17-20, 58-59 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |