รายการหลัก
|
|
SD331 - 1 | การควบคุมคุณภาพอาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | | | อาจารย์ | | | สำรองให้ | นักศึกษาเทียบโอน | | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ เตรียมฐานข้อมูลรับสมัคร นศ ใหม่ ปี 62 ] | | | 01 | พฤหัสบดี | 10:30-12:20 | 24805 | 24 | C | 20 - 15 - 5 | W | | | | | ศุกร์ | 09:30-12:20 | 16101 | 16 | L | | | | | | | | | ศุกร์ | 09:30-12:20 | 16202 | 16 | L | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญอร ไหมสุทธิสกุล | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจอาหาร ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจอาหาร (ปวส.) ชั้นปี 2 | 20 - 15 - 5 20 - 0 - 20 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส17 สาขาการจัดการุรกิจอาหาร และนศ.รหัส18 ปวส.เทียบโอน ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |