รายการหลัก
|
|
BT353 - 60 | การดำเนินงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | BT356-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 1 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | จันทร์ | 08:30-12:20 | 26101 | 26 | C | 22 - 21 - 1 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 | 4 - 3 - 1 9 - 9 - 0 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ ไม่รับเพิ่ม สำหรับนศ.รหัส 17 และเทียบโอน 18 สาขาการจัดการการโรงแรม H1+H2 ] | | | 02 | จันทร์ | 13:30-17:20 | 26101 | 26 | C | 6 - 6 - 0 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ ไม่รับเพิ่ม สำหรับนศ.รหัส 17 และเทียบโอน 18 สาขาการจัดการการโรงแรม H1+H2 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |