รายการหลัก
|
|
BT353 - 60 | การดำเนินงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | BT356-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 1 / 2563 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 08:30-12:20 | 26101 | 26 | C | 18 - 16 - 2 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 | 18 - 0 - 18 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 18 (H1) สาขาการจัดการโรงแรม ] | | | 02 | ศุกร์ | 12:20-16:10 | 26101 | 26 | C | 18 - 13 - 5 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 | 18 - 0 - 18 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 18 (H1) สาขาการจัดการโรงแรม ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |