รายการหลัก

  BT353 - 60การดำเนินงานครัว
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (1-4-4)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      รายวิชาต่อเนื่องBT356-1(#)
      เลือกปีการศึกษา 2 / 2563  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พฤหัสบดี12:20-16:102610126C20 - 20 - 0W 
 อาจารย์ อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
สำรองให้การจัดการการโรงแรม
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4
20 - 2 - 18
20 - 17 - 3
20 - 0 - 20
20 - 1 - 19
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ H2 รหัส 17,18 และเทียบโอน รหัส 19 (H1+H2) ]
 02  ศุกร์10:10-15:202610126C20 - 16 - 4W 
 อาจารย์ อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ
สำรองให้การจัดการการโรงแรม
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 4
20 - 2 - 18
20 - 14 - 6
20 - 0 - 20
20 - 0 - 20
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับนศ H2 รหัส 17,18 และเทียบโอน รหัส 19 (H1+H2) ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744