รายการหลัก
|
|
BT353 - 60 | การดำเนินงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | BT356-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 2 / 2564 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 08:30-14:00 | 26101 | 26 | C | 24 - 23 - 1 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ปี 3 ขึ้นไป | 24 - 23 - 1 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 17-19 สาขาการจัดการโรงแรม ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |