รายการหลัก
|
|
BT357 - 1 | เบเกอรี่เบื้องต้น |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2562 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 12:30-16:20 | 26101 | 26 | C | 19 - 19 - 0 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ชญานันท์ จารุมนัส | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.รหัส 17 เทียบโอน 18 (H1+H2) สาขาการจัดการการโรงแรม ] | | | 02 | อังคาร | 08:30-13:30 | 26101 | 26 | C | 30 - 20 - 10 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สำรองให้ | ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 2 ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 3 ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 4 ปริญญาตรี - ปกติ1 ชั้นปี 5 ปริญญาตรี - ปกติ1 ปี 6 ขึ้นไป | 30 - 1 - 29 30 - 10 - 20 30 - 1 - 29 30 - 4 - 26 30 - 3 - 27 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ วิชาเลือกเสรี สำหรับนศ.รหัส 18,17,59,58 ทุกคณะ ยกเว้นสาขาการจัดการการโรงแรม ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |