รายการหลัก
|
|
SF333 - 1 | การประเมินคุณภาพอาหารทางประสาทสัมผัส |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 2 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พฤหัสบดี | 08:30-11:00 | 16101 | 16 | L | 15 - 6 - 9 | W | | | | | พฤหัสบดี | 14:30-16:10 | 7209 | 07 | C | | | | | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 5 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 | 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 15 - 6 - 9 15 - 0 - 15 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา เทคโนโลยีการอาหาร รหัส 20-21 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |