| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 01 | พุธ | 08:30-11:00 | 16101 | 16 | L | 30 - 7 - 23 | W | | |
| | พุธ | 11:30-14:00 | 16101 | 16 | L | | | | | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัญชัน ชุณหะหิรัณย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิรินาถ ตัณฑเกษม รองศาสตราจารย์อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทัศนีย์ วัฒนชัยยงค์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุษามาส จริยวรานุกุล |
| สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 1 | 30 - 7 - 23 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 30 - 0 - 30 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ นศ.สาขา เทคโนโลยีการอาหาร รหัส 18-21 ] |
|