Thai
Thai
English
Chinese
รายการหลัก
ถอยกลับ
ตารางสอบรวม
SF475 - 1
การแปรรูปอาหารเชิงการค้า
สังกัด
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ]
หน่วยกิต
3 (2-3-4)
สถานะรายวิชา
ใช้งาน
เลือกปีการศึกษา
1 / 2563
ปริญญาตรี - ปกติ1
กลุ่ม
วัน
เวลา
ห้อง
อาคาร
เรียน
(เปิด-ลง-เหลือ)
หมวด
01
พุธ
13:10-16:10
16101
16
L
30 - 8 - 22
W
พฤหัสบดี
08:30-10:10
71007
07
C
อาจารย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิรินาถ ตัณฑเกษม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา เจริญกูล
สำรองให้
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 1
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 2
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4
30 - 0 - 30
30 - 0 - 30
30 - 8 - 22
30 - 0 - 30
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:
[
วิทย์ฯ สาขาเทคโนโลยีการอาหาร รหัส 17-20
]
[คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ
[เรียน]
C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ
[หมวด]
B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด
 
สกอ.
|
กยศ.
|
ศมส.
|
Vision Net Co.Ltd.
|
Powered by Vision Net, 1995 - 2011
Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744