รายการหลัก

  AC917 - 1หลักการบัญชีเบื้องต้น
      สังกัดคณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ]
      หน่วยกิต3 (3-0-6)
      สถานะรายวิชา ใช้งาน
      รายวิชาต่อเนื่องAX002-1(#), AX004-1, BA205-120(#), BA205-120(#)
      เลือกปีการศึกษา 1 / 2565  

    ปริญญาตรี - ปกติ1
 กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียน(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
 01  พุธ11:30-14:002250222C50 - 33 - 17W 
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล
สำรองให้การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2111211101001 ถึง 2111211101999
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2121211101001 ถึง 2121211101999
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร
การจัดการการโรงแรม
50 - 29 - 21
50 - 0 - 50
50 - 2 - 48
50 - 0 - 50
50 - 1 - 49
50 - 1 - 49
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับ นศ 18-22,58-59 สาขา กจก โรงแรม+21-22 ศิลปะอาหาร+17-18 กจก ท่องเที่ยว ]
 02  อังคาร11:30-14:002250322C50 - 41 - 9W 
 อาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล
สำรองให้การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2111211107001 ถึง 2111211107999
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 รหัส 2121211107001 ถึง 2121211107999
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3
การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7
การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร
การจัดการการโรงแรม
ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 0 - 50
50 - 3 - 47
50 - 0 - 50
50 - 30 - 20
สอบปลายภาค
หมายเหตุ:[ สำหรับ นศ 18-22,58-59 สาขา กจก โรงแรม+21-22 ศิลปะอาหาร+17-18,58-59 กจก ท่องเที่ยว ]
[คำอธิบายรายวิชา]

หมายเหตุ
[เรียน]
  C = Lecture(ปกติ)  I = iPad(สอบ)  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว  X = พิเศษ
[หมวด]  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   Contact Staff : Office of the registrar Tel: 0 - 2697 - 6871 To 6879 Fax: 0 - 2692 - 3744