รายการหลัก
|
|
AC917 - 1 | หลักการบัญชีเบื้องต้น |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | AX002-1(#), AX004-1, BA205-120(#), BA205-120(#) |
เลือกปีการศึกษา | 3 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | พุธ | 08:30-11:00 | 21503 | 21 | C | 20 - 1 - 19 | W | | | | | พุธ | 11:30-14:00 | 21503 | 21 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุกัญญา ต่ออภิชาติตระกูล | | สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป | 5 - 0 - 5 5 - 0 - 5 20 - 1 - 19 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ รหัส 21-23 สาขาการจัดการภัตตาคาร รหัส 19-23 สาขาการโรงแรม เรียนและสอบร่วม AC914 คณะบริหาร ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |