| ปริญญาตรี - ปกติ1 |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคต้น ] |
|
| 01 | อังคาร | 08:30-11:00 | 21408 | 21 | C | 88 - 68 - 20 | W | | |
| อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อริสรา เสยานนท์ |
| สำรองให้ | การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1 รหัส 2211211101001 ถึง 2211211101999 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 รหัส 2211211107001 ถึง 2211211107999 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 7 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 8 การจัดการการท่องเที่ยว ปี 5 ขึ้นไป | 88 - 34 - 54 88 - 44 - 44 88 - 0 - 88 88 - 0 - 88 88 - 0 - 88 88 - 1 - 87 88 - 0 - 88 88 - 0 - 88 88 - 0 - 88 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ 18-22,58-59 สาขา กจก โรงแรม+21-22 ศิลปะอาหาร+17-18 กจก ท่องเที่ยว ] |
|
| ปริญญาตรี - (นอกเวลาทำการ) |
| | |
| 00 | ไม่พบข้อมูล | 999 - 0 - 999 | W | | |
| อาจารย์ | |
| สำรองให้ | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ชั้นปี 1 | 999 - 0 - 999 |
| สอบปลายภาค | |
| หมายเหตุ: | [ สำรองสำหรับนศเข้าใหม่ปีการศึกษา 2565 ภาคต้น ] |
|