| สำรองให้ | ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 1 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 2 การจัดการการโรงแรม ชั้นปี 3 การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป การจัดการการโรงแรม ปี 4 ขึ้นไป | 5 - 1 - 4 5 - 0 - 5 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 20 - 0 - 20 |