รายการหลัก
|
|
BT353 - 60 | การดำเนินงานครัว |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (1-4-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน รายวิชาต่อเนื่อง | BT356-1(#) |
เลือกปีการศึกษา | 1 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 11:30-14:00 | 10404 | 10 | C | 1 - 1 - 0 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์ติลา เลาหวิรภาพ | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ ที่สำรองเลขทะเบียนเท่านั้น ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |