รายการหลัก
|
|
SF325 - 1 | ปฏิบัติการจุลชีววิทยาทางอาหาร |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 1 (0-3-0) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เงื่อนไขรายวิชา | SF324-1 (#) หรือ CO SF324-1 |
เลือกปีการศึกษา | 2 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 12:20-15:20 | 16302 | 16 | L | 20 - 13 - 7 | W | | | | อาจารย์ | รองศาสตราจารย์ ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์ รองศาสตราจารย์ ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์ | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 6 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 20 - 0 - 20 20 - 6 - 14 20 - 7 - 13 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา FST เทคโนโลยีการอาหาร รหัส 18-21 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |