รายการหลัก
|
|
SF334 - 1 | อาหารปลอดภัยและการสุขาภิบาล |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 3 (2-3-4) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2566 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | อังคาร | 09:20-11:00 | 5802 | 05 | C | 10 - 7 - 3 | W | | | | | อังคาร | 11:30-14:00 | 16302 | 16 | L | | | | | | | | | อังคาร | 11:30-14:00 | 5802 | 05 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภางค์ เรืองฉาย | | สำรองให้ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 6 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 5 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 4 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 8 - 0 - 8 8 - 0 - 8 8 - 0 - 8 8 - 7 - 1 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ คณะวิทย์ สาขา FST รหัส 18-21 เรียนและสอบร่วมกับ SR108 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |