| สำรองให้ | การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 1 การจัดการการท่องเที่ยวและนวัตกรรมบริการ ชั้นปี 2 การท่องเที่ยว ชั้นปี 3 การท่องเที่ยว ปี 4 ขึ้นไป การจัดการธุรกิจการบิน ชั้นปี 1 การจัดการธุรกิจการบิน ชั้นปี 2 การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจสายการบิน ปี 4 ขึ้นไป การผลิตและการจัดการอีเว้นท์ ชั้นปี 1 การผลิตและการจัดการอีเว้นท์ ชั้นปี 2 การจัดการอีเว้นท์ ชั้นปี 3 การจัดการอีเว้นท์ ปี 4 ขึ้นไป ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 1 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 2 ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร ชั้นปี 3 | 60 - 0 - 60 60 - 1 - 59 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 1 - 59 60 - 0 - 60 60 - 0 - 60 60 - 1 - 59 60 - 9 - 51 60 - 1 - 59 60 - 1 - 59 60 - 0 - 60 60 - 17 - 43 60 - 8 - 52 60 - 3 - 57 |