รายการหลัก
|
|
SN414 - 1 | การพัฒนาอาหารและเครื่องดื่ม |
สังกัด | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี , [ - ] | |
หน่วยกิต | 6 (20-30-10) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | เสาร์ | 11:30-13:10 | 21301 | 21 | C | 15 - 12 - 3 | W | | | | | เสาร์ | 13:10-16:10 | 21301 | 21 | C | | | | | | | | อาจารย์ | ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภางค์ เรืองฉาย | | สำรองให้ | นวัตกรรมอาหาร ชั้นปี 4 นวัตกรรมอาหาร ชั้นปี 3 นวัตกรรมอาหาร ชั้นปี 2 | 15 - 6 - 9 15 - 6 - 9 15 - 0 - 15 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับนศ.คณะวิทย์ สาขา FI รหัส19-21 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |