รายการหลัก
|
|
TA206 - 1 | การดำเนินงานและการจัดการครัวการบิน |
สังกัด | คณะการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ , [ --- ] | |
หน่วยกิต | 3 (3-0-6) | |
สถานะรายวิชา | ใช้งาน เลือกปีการศึกษา | 1 / 2565 | |
|
| ปริญญาตรี - ปกติ1 | | | | | 01 | ศุกร์ | 11:30-14:00 | 21403 | 21 | C | 140 - 101 - 39 | W | | | | อาจารย์ | อาจารย์อภินันท์ เศวตวรรณกุล | | สำรองให้ | การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 3 การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 4 การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 5 การจัดการธุรกิจสายการบิน ชั้นปี 2 | 140 - 94 - 46 140 - 0 - 140 140 - 3 - 137 140 - 0 - 140 | | สอบปลายภาค | | | หมายเหตุ: | [ สำหรับ นศ รหัส 18-21 สาขาธุรกิจสายการบิน 2011211104001-4999 ] | |
| [คำอธิบายรายวิชา]
หมายเหตุ [เรียน] C = Lecture(ปกติ) I = iPad(สอบ) L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว X = พิเศษ [หมวด] B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |